Hoạt động của Công đoàn trường Mầm non Vô Ngại

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động công tác Công đoàn giữa hai đơn vị, chiều 15/01/2019, được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị Công đoàn trường Mầm non Vô Ngại và Công đoàn Hạt Kiểm lâm Bình Liêu phối hợp xây tường rào điểm trường Nà Luông, cùng tham gia với hai đơn vị Công đoàn còn có phụ huynh tại điểm trường. Tại buổi làm việc các công đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, làm việc tích cực mang lại hiệu quả. Trong thời gian tới mong muốn hai công đoàn sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa để hoạt động phong trào Công đoàn sẽ tiếp tục đổi mới tổ chức và phương pháp hoạt động theo hướng thiết thực đi vào chiều sâu, làm tốt công tác Công đoàn. Tiếp tục nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của Chi bộ Đảng và Lãnh đạo hai đơn vị trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

Lèo Thị Hòa ( Trường Mầm non Vô Ngại)